สื่อดัง โรมาโน่ ทวิต เชลซีปิดดีล ลูกากู

ลูกากูกลับเชลซี
สื่ออย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมาทวิตล่าสุด เชลซีปิดดีล ลูกากู

เชลซีปิดดีล ลูกากู ผู้สื่อข่าวชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ออกมาทวิตล่าสุดว่า สิงโตน้ำเงินครามบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับลูกากูแล้ว  สโมสรเชลซีได้บรรลุข้อตกลงกับ โรเมลู ลูกากู โดยในสัญญาไม่ได้ระบุนักเตะเข้ามาเพิ่มเติม คาดค่าตัวอยู่ราว ๆ  115 ล้านยูโร   สิงโตน้ำเงินครามจะมอบค่าเหนื่อยต่อปีให้ โรเมลู ลูกากู ถึง 12 ล้านยูโรต่อปี อาจจะมีโบนัสเพิ่มเติมเล็กน้อย  ซึ่งทางตอนนี้เชลซี และ ทางอินเตอร์มิลานเหลือแค่เรื่องรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ คาดว่าอาจจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้เชลซียื่น 100 ล้านยูโร และ มาร์กอส อลอนโซ่ ในสัญญาก่อนหน้านี้ ทวาร ไอ้งูใหญ่ กลับตอบปฏิเสธอย่างทันควัน โดยทางอินเตอร์ไม่ได้ต้องการเพิ่มนักเตะในสัญญา แต่ต้องการเงินสด ที่มากกว่า 100 ล้านยูโร และต้องการให้สิงโตน้ำเงินครามจ่ายค่าเหนื่อยให้ลูกากู 12 ล้านยูโร  โดยทางเชลซียื่นไปตามที่ ไอ้งูใหญ่เรียกร้อง นี่อาจจะทำให้เชลซีปิดดีลลูกากูในเร็ว ๆ วันนี้

หลังจากที่มีการปิดดีล ลูกากู สำเร็จ สื่ออย่าง โรมาโน่ ก็เผยอีกว่า สิงโตน้ำเงินครามจะเดินหน้ายื่นซื้อกองหลังจากเซบีย่า อย่าง ฌูล กูนเดร์ นักเตะชาวฝรั่งเศส ในวัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ เชลซี ก็มีข่าวกับ กูนเดร์ อยู่บ่อยครั้ง ซัมเมอร์นี้เสี่ยหมีอาจจะจัดหนักจัดเต็มให้แฟนบอลสิงโตน้ำเงินครามได้สบายใจ และ อาจจะมองถึงแชมป์พรีเมียร์ลีก  และ   การคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก มาครอง  ยังไม่พอสิงโตน้ำเงินคราม กำลังพิจารณาต่อสัญญานักเตะคนสำคัญของทีมอย่าง ก็องเต้ และ จอร์จินโญ่ อาจจะมีการปิดดีล กูนเดร์ ก่อนถึงจะหารือเรื่องสัญญาของทั้ง 2 คนต่อไป

Credit : Fabrizio Romano

Powered by : เว็บแทงบอลที่คนเข้าใช้มากที่สุด

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า