ข่าวสุดช็อคจากไบรท์ตัน แถลงให้เอ็มเวปูแขวนสตั๊ด

ข่าวสุดช็อคจากไบรท์ตัน

ไบรท์ตันออกแถลงการณ์ข่าวสุดช็อค มีความจำเป็นต้องให้เอ็มเวปูแขวนสตั๊ด

ข่าวสุดช็อคจากไบรท์ตัน เอน็อค เอ็มเวปู กองกลางทีมชาติแซมเบีย ของสโมสร ไบรท์ตัน มีความจำเป็นที่จะต้องแขวนสตั๊ด เนื่องจากตรวจพบว่าเจ้าตัวมีภาวะหัวใจล้มเหลวทางพันธุกรรม ซึ่งข่าวล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์ของสโมสรไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ ได้รายงานว่า จะต้องสูญเสียนักเตะในทีมชุดใหญ่อย่าง เอ็มเวปู ทีมีความจำเป็นที่จะต้องเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ หลังจากเจ้าตัวได้ถูกวินิจฉัยว่ามีภาวะล้มเหลวที่ติดตัวมาจากพันธุกรรม

ประธานสโมสรไบรท์ตัน โทนี่ บลูม ได้ออกมาเผยว่า “ เราทุกคนต่างมีความเสียใจเป็นอย่างมากสำหรับ เอน็อค โดยทั้งเขาและครอบครัวต้องเผชิญกับความยากลำบาก และความบอบช้ำทางจิตใจเป็นอย่างมากในช่วงสองถึงสามสัปดาห์นี้ ”

“ เราซาบซึ้งใจมากที่เขาผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ในฐานะสโมสร เราจะมอบความรัก การช่วยเหลือ และการสนับสนุนที่เราสามารถทำได้ เพื่อให้เขากลับมามีสุขภาพสมบูรณ์ จากนั้นเขาจะตัดสินใจเรื่องก้าวต่อไปในชีวิต ”

ซึ่งทางด้านผู้จัดการทีมรายใหม่อย่าง โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ ได้กล่าวว่า “ “ ผมเสียใจกับ เอน็อค จริงๆ ก่อนที่ผมมาถึงที่นี่ ผมมองดูทุกคนในทีม และเขาก็เป็นนักเตะที่ผมตื่นเต้น และตั้งตารอที่จะร่วมงานด้วย เราจะทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อช่วยเหลือเขา ”

สำหรับอาชีพนักฟุตบอลของ เอน็อค เอ็มเวปู นั้นเจ้าตัวมีอายุ 24 ปี และได้ย้ายมาจาก เร้ดบูลล์ ซัลซบวร์ก มาค้าแข้งในสโมสรไบรท์ตัน เมื่อช่วงปีที่แล้ว และลงเล่นไปทั้งหมด 21 เกมทุกรายการ โดยยิง 3 ประตูในฤดูกาลแรก 2021 – 2022 โดยในซีซั่นนี้ ลงเล่นไปทั้งหมด 6 เกม เป็นการลงตัวจริง 2 เกม และสำรอง 4 เกม ในศึกพรีเมียร์ลีก

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า