ฮาลันด์รับเละ แมนซิตี้ทุ่มไม่อั้น วีคละเฉียดล้านปอนด์

ฮาลันด์รับเละ

ฮาลันด์รับทรัพย์กระจาย วีคละเฉียดล้านปอนด์ หลังโชว์ฟอร์มโหด

ฮาลันด์รับเละ เดลี่ เมล ออกมารายงานข่าวอย่างน่าตกใจ ว่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ รับเงินเข้ากระเป๋าอย่างมหาศาล ซึ่งรวมๆแล้ว เกือบหนึ่งล้านปอนด์ต่อสัปดาห์ หลังจากรวมโบนัสก้อนโตที่เจ้าตัวได้รับอย่างเบ็ดเสร็จแล้ว ถือว่าเจ้าตัวได้รับทรัพย์แบบมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ได้ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยการคว้าตัวแบบฉีกสัญญา แบบถูกแสนถูก 51 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 2,181 ล้านบาท และก่อนจากทีมเก่า ฮาลันด์ก็ได้ซัดประตูตอบแทนสโมสรไปแบบเป็นกอบเป็นกำ 19 ลูก จากการลงเล่น 12 นัด พร้อมทั้งได้ทลายสถิติหลายรายการได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยการที่ดาวเตะชาวไวกิ้งรายนี้ ได้โชว์ฟอร์มให้กับแฟนบอลทั่วโลกได้เห็น ทันทีที่เขาก้าวเท้าเหยียบพรีเมียร์ลีก เขาก็ได้โชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการซัดประตูไปแล้ว14 ประตู จากการลงเล่น 8 นัด โดยล่าสุด เดลี่ เมล ได้รายงานว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องจ่ายค่าเหนื่อย + โบนัสก้อนโตในแต่ละสัปดาห์ให้กับ ฮาลันด์ มากถึงเกือบเก้าแสนปอนด์ หรือเป็นตัวเลขแบบชัดๆคือ 865,000 ปอนด์ หรือราวๆ1,925 ล้านบาท และด้วยตัวเลขที่ได้รับรายงานมา แน่นอนว่าเป็นตัวเลขที่สูงกว่า เควิน เดอ บรอยน์ แข้งตัวหลักของ เรือใบสีฟ้า ได้รับ และคาดว่าในอนาคต ตัวเลขที่ก็อาจเพิ่มขึ้นไปอีกจนแตกหลักล้านก็เป็นได้

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า