แฟนสิงห์เตรียมอกหัก ก็องเต้ พร้อมรับข้อเสนอจาก อาเซน่อล & สเปอร์

แฟนสิงห์เตรียมอกหัก

ข่าวสุดช็อค ทำแฟนสิงห์เศร้า จากการต่อสัญญาก็องเต้ต้องหยุดชะงัก และพร้อมรับข้อเสนอจากอริร่วมเมือง

แฟนสิงห์เตรียมอกหัก เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศสของสโมสรเชลซี ล่าสุดได้ตกเป็นข่าวกับอริร่วมเมืองอย่าง ปืนใหญ่ อาเซน่อล และ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แบบฟรีเอเจ้นต์ หลังจากเจ้าตัว ได้ปฎิเสธการต่อสัญญากับต้นสังกัด เนื่องจากข้อตกลงไม่ลงตัวกัน จนการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ต้องหยุดชะงักลง

จากสภาพร่างกายของสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส ที่มีปัญหาบ่อยมากในช่วงหลัง จนทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยได้ลงรับใช้สโมสร โดยเพิ่งเล่นฟาดแข้งไปเพียง 2 เกมเท่านั้น ในฤดูกาล 2022/2023 และก็องเต้ได้เหลือสัญญาอยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงหลังจบซีซั่นนี้ และหากทางทัพเชลซียังไม่สามารถที่จะเจรจาการต่อสัญญาครั้งใหม่ได้สำเร็จ ก็องเต้ จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ ทำให้เขามีอิสระที่จะเจรจากับทีมอื่นได้ในช่วงต้นเดือนมกราคม ปี2023

แต่อย่างไรก็ตาม สื่ออิตาลี ฟุต แมร์กาโต้ ได้รายงานว่า บอร์ดบริหารของเชลซี ไม่ได้มีความสนใจที่จะต้องการเก็บ ก็องเต้ ไว้ ซึ่งข่าวที่ว่า ก็องเต้ ต้องการสัญญาฉบับใหม่ 4 ปีเหมือนกับปราการหลังรายใหม่ของทัพสิงโต คาลิดู คูลิบาลี่ ที่มีอายุเท่ากัน แต่ทางเชลซีก็ได้มีความกังวลในเรื่องอาการบาดเจ็บเรื้อรังของเจ้าตัว จึงทำให้มีความเห็นไม่ตรงกัน จนเกิดการชะงักของการต่อสัญญาฉบับใหม่

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า