เก่งๆแบบนี้ไปเล่นที่อื่น สาวกปีศาจแดงล่าชื่อแบน ฮาลันด์ ไม่ให้ลงเล่นให้แมนซิตี้

เก่งๆแบบนี้ไปเล่นที่อื่น

เหล่าสาวกปีศาจแดง แมนยู ร่วมล่าชื่อแบน ฮาลันด์ ห้ามไม่ให้ลงเล่นให้ แมนซิตี้ เนื่องจากโหดเกินไป

เก่งๆแบบนี้ไปเล่นที่อื่น เหล่าสาวกปีศาจแดงรายหนึ่ง ได้สวมบทเป็นตัวตั้งตัวตี เตรียมล่าลายชื่อในเว็บไซต์ Change โดยเรียกให้แบน เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ หัวหอกชาวไวกิ้ง ของทัพเนือใบสีฟ้า คู่อริร่วมเมือง ห้ามม่ให้ลงเล่นกับทีมต้นสังกัด เนื่องจากกองหน้าชาวนอร์เวร์รายนี้ ถลุงประตูไม่หยุด และยังคงซัดไปอยู่เรื่อยๆทุกเกม อย่างไม่น่าแปลกใจ และทำให้สาวกปีศาจแดงหลายรายต้องหัวร้อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เนื่องจาก ฮาลันด์ ได้ระเบิดฟอร์มออกมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยการกดแฮททริคใส่ปีศาจแดง ที่สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม ช่วยให้เจ้าบ้านคว้าชัยไปได้ ด้วย 6 – 3 ส่งผลให้สาวกผีแดงรายหนึ่งหัวร้อนจัด จนได้ออกมาเรียกร้องให้แบนดาวยิงชาวไวกิ้งรายนี้ โดยได้ให้เหตุผลว่า ฮาลันด์ไม่ใช่คน เขาคือหุ่นยนต์ และไม่เป็นธรรมอย่างมากสำหรับทีมคู่แข่งที่ต้องเจอกับ เรือใบสีฟ้า

จนถึงในตอนนี้ ฮาลันด์ ได้ซัดประตูไปมากถึง 19 ลูก แล้ว จากการลงเล่นเพียง 11 นัด และยังรวมไปอีก 2 ประตูที่เจ้าตัวเพิ่งซัดไปในศึกแชมเปี้ยนลีก เมื่อในวันพุธที่ผ่านมา โดยทางเรือใบสีฟ้า ได้เปิดบ้านถล่ม เอฟซี โคเปนเฮเก้น 5 – 0 ซึ่งหากนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา มีเพียงแค่ บอร์นมัธ ทีมเดียวเท่านั้น ที่รอดตัวไม่ถูก ฮาลันด์ ซัดประตู

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า