ไม่โกรธคงแปลก เทนฮาก ยืนยัน โรนัลโด้ของขึ้นหลังเกมดาร์บี้

ไม่โกรธคงแปลก

เอริก เทนฮาก ออกมาเผยว่า โรนัลโด้ ออกอาการของขึ้น หลังจากไม่ได้ลงฟาดแข้ง ในเกมแมนเชสเตอร์ดาร์บี้

นายใหญ่ปีศาจแดง เอริก เทนฮาก ออกมาเผยว่า คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ไม่โกรธคงแปลก หลังเจ้าตัวไม่ได้ลงเป็นตัวจริงในศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และทาง คริสเตียนโน่เอง ก็ได้ออกมาเผยว่า เจ้าตัวยังมีความสุขดี ในการใช้ชีวิตในทัพ ปีศาจแดง

หัวหอกซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ต้องทนนั่งเป็นตัวสำรองมาแล้วหลายเกม รวมไปถึงเกมที่ ทัพปีศาจแดง ได้บุกไปเยือนอริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ และได้ถูกถล่มไปมากถึง 6 – 3 ที่สนามเอติฮัด รังของเรือใบสีฟ้า ซึ่งหลังจากเกมดาร์บี้จบ กุนซือชาวดัตช์ เทนฮาก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาเคารพในตัวโรนัลโด้ และเคารพในเกียรติของการค้าแข้งของโรนัลโด้ จึงไม่อยากให้เจ้าตัวต้องลงมาเสื่อมเสียเกียรติในเกมอัปยศครั้งนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ปีศาจแดง ต้องบุกไปเยือน โอโมเนีย นิโคเซีย ในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในวันพฤหัสบอดีที่ 6 นี้ เทนฮากได้ออกมายอมรับว่า คริสเยนโน่ โรนัลโด้ มีความกระหายที่จะลงสนามเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ดังนี้

“เขาไม่มีความสุขที่เขาไม่ได้ลงเล่นเมื่อวันอาทิตย์ แน่นอนว่าเขาอยากเล่น และเขาโกรธตอนที่ไม่ได้ลงสนาม ชัดเจนนะ”

“เมื่อคุณอยู่ที่นี่ และคุณมีความสุข หรือพอใจที่ต้องเป็นตัวสำรอง นี่ไม่ใช่สโมสรที่คุณต้องอยู่โดยเฉพาะคนอย่าง คริสเตียโน่ เขาชอบการแข่งขัน ก็อย่างที่เราทุกคนรู้ เขาไม่มีความสุขเมื่อเขาไม่ได้ลงเล่น”

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า