เป๊ปสวนคืน ลูกอดีตบิ๊กบอสมาดริด ไม่มีเงื่อนไขการฉีกสัญญา

เป๊ปสวนคืน

เป๊ป ตอบสวน เฟร์นานโด ซานซ์ ลูกชายอดีตบิ๊กบอสของราชันชุดขาว ไร้เงื่อนไขฉีกสัญญา

เป๊ปสวนคืน !! โจเซป กวาดิโอล่า นายใหญ่แมนซิตี้ ออกมาประกาศชัดเจน กรณี เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ไม่มีเงื่อนไขการฉีกสัญญา หลังจากก่อนหน้านี้ เฟร์นานโด ซานซ์ ลูกชายของอดีตบิ๊กบอสราชันชุดขาว เรอัล มาดริด อ้างว่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มีเงื่อนไขแบบนั้น และยังบอกอีกว่า ราชันชุดขาว มีโอกาสที่จะคว้าตัวหัวหอกชาวไวกิ้งรายนี้เข้าร่วมทัพได้ในอนาคต

โจเซป กวาดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรฟอร์ดร้อนแรงในแดนผู้ดี พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาประกาศอย่างชีดเจน  เกี่ยวกับสัญญาของ เออร์ลิ่ง ฮาลั่นด์ ว่า มันไม่มีเงื่อนไขที่จะทำให้ ฮาลันด์ ย้ายออกจากทีมได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะราชันชุดขาว หรือบิ๊กทีมใดก็ตาม

เนื่องตจากในช่วงไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เฟร์นานโด ซานซ์ ลูกชายของ ลอเลนโซ่ ซานซ์ อดีตประธานสโมสรราชันชุดขาว ได้จุดประเด็นร้อนขึ้นมา ว่า ตนได้ข่าวจากวงในมาว่า สัญญาของ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ นั้นมีเงื่อนไขอยู่ในสัญญาว่า เมื่อถึงปี 2024 ฮาลันด์ จะมีค่าฉีกสัญญาได้ เพื่อให้ดาวเตะชาวไวกิ้งรายนี้ได้มีโอกาสย้ายทีม ซึ่งเงื่อนไขที่ว่านี้ คล้ายกับตอนที่เจ้าตัวได้ค้าแข้งอยู่ที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

และ ซานซ์ ได้อ้างว่า ในปี 2024 ฮาลันด์จะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 200 ล้านยูโร หรือประมาน 7,400 ล้านบาท และเมื่อถึงปี 2025 ก็จะลดลงเหลือ 175 ล้านยูโร หรือประมาน 6,475 ล้านบาท แถมยังได้เผยอีกว่า ฮาลันด์ ได้กำหนดให้ เรอัล มาดริด เป็นเป้าหมายหลักที่จะย้ายทีมต่อไปของเขาอีกด้วย

แต่ทางกุนซือ เรือใบสีฟ้า ได้ออกมาประกาศชัดแบบหักหน้าว่า “เขาไม่มีเงื่อนไขการฉีกสัญญาสัหรับเรอัลมาดริด หรือทีมไหนๆ ทั้งนั้นไม่ใช่เรื่องจริงเลย ผมรู้สึกว่าเขามีความสุขมากๆกับที่นี่ และเราพยายามทำให้เขามีความสุขอย่างเต็มที่ คุณจะไปนั่งกังวลกับพวกข่าวลือไม่ได้หรอก สิ่งที่เราต้องทำคือมากังวลกับเรื่องที่เราสามารถควบคุมได้”