เทนฮากฉุน เบรกแผนต่อสัญญาแข้งผีแดงทั้งทีม

เทนฮากฉุน

เอริค เทนฮาก ฉุนจัด เบรกแผนต่อสัญญาให้กับแข้งผีแดงทั้งทีม

เทนฮากฉุน จัดไม้แข็ง เบรกแผนการต่อสัญญาของบอร์ดบริหาร ที่กำลังจะมีแผนต่อสัญญานักเตะหลายคนในทัพปีศาจแดง โดยทางกุนซือชาวดัตช์ ได้ทำบอกให้ทางบอร์ดบริหารของผีแดง ชะลอการต่อสัญญาให้กับนักเตะทั้งทีม เพื่อเป็นบทลงโทษ และเพิ่มความกระตือรือร้น หลังจากการแข่งขันกับอริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยับเยินมากถึง 6 – 3 ในศึกพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ผ่านมา

จากผลลัพธ์อันเลวร้ายที่ได้เกิดขึ้น ล่าสุดในวันที่ 3 ต.ค. ทางสื่อ เทเลกราฟ ได้รายงานว่า เอริค เทนฮาก ได้แจ้งความประสงค์ของตัวเองต่อบอร์ดบริหารให้ได้รับรู้ว่า เขาต้องการที่จะชะลอการต่อสัญญาใหม่ ให้กับนักเตะทุกรายเอาไว้ก่อน จนกว่าเขาจะแน่ใจว่า มีแข้งรายได้บ้าง ที่เหมาะสมจะเป็นผู้เล่นให้กับปีศาจแดงต่อไป เนื่องจากมีนักเตะหลายราย ได้ค่าแรงอย่างมหาศาล แต่การทำงานที่รับใช้ให้กับสโมสรนั้น ไม่คุ้มค่ากับเงินที่ทางสโมสรได้จ่ายไป

ทางสื่อดัง เทเลกราฟ ได้รายงานว่า เอริค เทนฮาก ไม่เห็นด้วยอย่างมาก กับประเพณีแบบผิดๆของแมนยู ที่นิยมที่จะต่อสัญญาให้กับแข้งผีแดง ทั้งการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักเตะนั้น รวมแล้วก็เป็นจำนวนงินที่มหาศาล แต่การตอบแทนของนักเตะเหล่านั้น ก็ไม่อาจที่จะทำให้สโมสรมีความพัฒนาเพิ่มมากขึ้น แม้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทางกุนซือชาวดัตช์ ได้เห็นทีมควักกระเป๋าเพื่อเสริมทัพมากถึง 200 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 8,566 ล้านบาท แต่ผลงานของสโมสรก็ยังอยู่กับที่ ไม่มีความพัฒนาขึ้นเลย

ซึ่งในปัจจุบันนี้ ขุนพลของทัพ ปีศาจแดง ที่กำลังจะหมดสัญญา รวมแล้ว 8 ราย ซึ่งรายชื่อของนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญากับสโมสร คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ , ดาบิด เด เคอา , มาร์คัส แรชฟอร์ด , ลุค ชอว์ , เฟร็ด และ ดีโอโก้ ดาโลต์ แต่ขุนพลทั้งหมดนี้ ได้มีอ็อปชั่นต่อสัญญาได้จนถึงปี 2024

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า