หงส์ดีไม่พอ คล็อปป์ ปลง ลิเวอร์พูล โค่น ไบรท์ตัน ไม่สำเร็จ

หงส์ดีไม่พอ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับ หงส์แดงอยู่ในช่วงขาดความมั่นใจ หลังโดน ไบร์ทตัน บุกบาแบ่งแต้มถึงรัง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ปลง รับผิด หงส์ดีไม่พอ โดยยอมรับสภาพตามความจริง ว่า หงส์แดง กำลังอยู๋ในช่วงขาดความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัด จากการที่ไม่อาจเก็บ 3 แต้มได้ ในเกมที่ลงดวลกับ ไบร์ทตัน ในบ้านของตัวเอง ถึงแม้จะพลิกนำได้ ทำให้สถานการณ์เปลี่ยน แต่สุดท้ายก็โดนตีตื้นจนเสมอ

คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่พบกับไบร์ทตัน ที่ทำได้เพียงแค่เสมอ แบบพลิกไปพลิกมา จบเกมด้วย 3 – 3 ถือเป็นเกมที่มีหลากหลายอารมณ์เป็นอย่างมาก แต่เห็นได้ชัดเลยว่า หงส์แดง ไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ดีพอ ที่จะสยบ ไบร์ทตัน และเก็บ 3 แต้มในบ้านของตัวเองได้ ทั้งที่มีโอกาสมากกว่า แต่ก็โดนทางไบร์ทตันบุกมาแบ่งแต้มได้

สโมสรไบร์ทตัน เป็นอีกทีมที่สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเป็นอย่างมาก ถึงแม้กุนซือที่เคยขุดฟอร์มเก่งอย่าง แกรม พ็อตเตอร์ จะออกจากทีม เพื่อไปคุมทัพเชลซี แต่ฟอร์มของทางไบร์ทตันก็ไม่ดร็อปลงไปเลย ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ไบร์ทตันอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยทางเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อดังนี้

“ไบรท์ตัน เป็นทีมที่ดีมาก พวกเขาเล่นในระบบที่แตกต่างไป เราเซอร์ไพรส์หรือเปล่า? ใช่ นิดหน่อย แต่เราตกเป็นรอง 2-0 และเราทวงคืนได้จากการโต้กลับ เราน่าจะชนะ แต่เราสมควรชนะหรือเปล่า? ผมไม่มั่นใจเลย ไบรท์ตัน สมควรได้รับบางอย่าง”

“ความมั่นใจของเราลดลงไปในสัปดาห์นี้ มันเป็นเรื่องที่ยากลำบาก เราต้องยอมรับ แน่นอนว่ามันไม่ดีพอสำหรับเรา แต่เราต้องรับให้ได้”

“ผมคุยกับนักเตะเหมือนที่ผมบอกกับพวกคุณ ผมไม่รู้ว่ากี่ครั้งแล้วที่ผมบอกว่าเราต้องแสดงปฏิกริยา ประตูแรกของเกมส่งผลต่อทั้งสองทีม พวกเขามั่นใจ และเราเคว้งคว้าง พวกเขาใช้สิ่งนี้ทำประตูที่สอง”

“เราน่าจะป้องกันได้ดีกว่านี้ ฟุตบอลเป็นแบบนี้ คุณต้องยอมรับ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องต่อสู้ และมันจะดีมากหากคุณชนะ เรามีปัญหาเสมอเมื่อเจอกับ ไบรท์ตัน ทีมที่เล่นฟุตบอลได้ดี แต่เราต้องเล่นให้ดีกว่านี้”

“ผมรู้ว่าเรามี 10 แต้ม มันคือความจริง ผมไม่คิดหลบซ่อน เราต้องรวมตัวกันให้ได้”

ทางกุนซือของ หงส์แดง หวังในเร็ววันว่า สถานการณ์ของทีมเขานั้นจะดีขึ้น และเจ้าตัวบอกว่า จะพยายามให้มากขึ้น เพื่อให้ทีมกลับมาสู่จุดที่ดีและทำให้นักเตะมีความมั่นใจมากขึ้น

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า