แม่นอย่างกับตาเห็น ฮาลันด์เผย เป๊บทำนายอนาคตแม่น

แม่นอย่างกับตาเห็น

ฮาลันด์ ออกปากชมกุนซือทีมตัวเอง ว่าสามารถทำนายอนาคตได้อย่างแม่นยำ

แม่นอย่างกับตาเห็น หัวหอกเรือใบสีฟ้า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ได้ออกมาเผยและออกมาชม เป๊บ กวาดิโอล่า ว่าสามารถคาดเดาถึงเรื่องต่างๆได้อย่างแม่นยำ พร้อมชมเพื่อนร่วมทีมอย่าง เควิน เดอ บรอยน์ ว่าเป็นคนที่เปิดบอลได้ดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าจอมซัดประตูของทัพเรือใบสีฟ้า ได้ออกโรงกล่าวชม โจเซป กว่าดิโอล่า กุนซือทีม แมนซิตี้ ว่าเป็นบุคคลที่มีความรู้ในด้านฟุตบอลสูงเป็นอย่างมาก จนสามารถคาดเดาสถานการณ์ต่างๆเกี่ยวกับการแข่งขันได้ยอดเยี่ยมแบบสุดๆ

กุนซือของทัพเรือใบสีฟ้าอย่าง กวาดิโอล่า ได้ถูกยกย่องว่าเป็นยอดกุนซือที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในโลกลูกหนัง จากการที่สามารถนำทัพของเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเทีในลีก หรือบอลถ้วย ก็ตาม และยังประสบความสำเร็จต่อทัพเรือใบสีฟ้า ณ ปัจจุบันตอนนี้เลยก็ว่าได้ จนทำให้นักเตะหลายคนอยากจะร่วมงานกับเขาซักครั้งหนึ่งในชีวิต

โดยตัวอย่างในการคาดการณ์ของ กวาดิโอล่า คือ ใน “1 วันก่อนที่จะลงเล่นน่ะ เขาบอกกับเราว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และในวันต่อมามันก็เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นจริงๆ มันบ้าบอมาก! บางครั้งผมก็ไม่เข้าใจว่ามันเป็นอย่างนั้นได้ยังไง เขาเป็นคนที่คลั่งไคล้เรื่องเกี่ยวกับฟุตบอลมากๆ ถ้าจะบอกว่ามันเป็นโรคเสฟติดฟุตบอลก็ว่าได้” เออลิ่งฮาแลนด์กล่าว

และศูนย์หน้าชาวไวกิ้งนอร์เวย์รายนี้ ยังได้ออกปากชมรุ่นพี่อย่าง เควิน เดอ บรอยน์ ว่าเป็นคนที่สามารถผ่านบอลได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และเหมือนรู้ใจ หรือสามารถอ่านความคิดของเจ้าตัวได้ “บอลทุกลูกที่เขาโยนเข้ามาน่ะมันเป็นไปตามที่ผมคิดเอาไว้ในหัวเลย มันเป็นความฝันของคนที่เป็นกองหน้าเลยล่ะ เขารู้ว่าผมจะอยู่ตรงจุดไหน ส่วนผมก็รู้ว่าเขาจะเปิดบอลเข้ามาให้อยู่ตรงจุดกึ่งกลางระหว่างหน้าผู้รักษาประตูกับหลังแนวรับได้”