ผลโหวตตัวแทน เซาธ์เกต กุนซืออังกฤษใหม่ ที่แฟนบอลเทใจให้

ผลโหวตตัวแทน

เปิดผลโหวตกุนซืออังกฤษคนใหม่ ที่จะรับไม้ต่อจาก เซาธ์เกต แฟนบอลเทใจให้แบบสุดๆ

สื่อเมืองผู้ดี ดิ เอ็กซ์เพลส ได้สำรวจความคิดเห็นของแฟนบอล อังกฤษ ในหัวข้อ อยากให้กุนซือคนไหนเข้ามาคุมทัพสิงโตคำราม ในศึกฟุตบอลโลก แทน แกเร็ธ เซาธ์เกต โดย ผลโหวตตัวแทน ที่ออกมานั้นได้เฉือนชนะกันแบบสูสีแบบสุดๆ

โดยสื่อ ดิ เอ็กซ์เพลส ได้ออกมาจัดให้มีการโหวตหากุนซือทีมชาติอังกฤษคนใหม่ เพื่อทำศึกฟุตบอลโลกในช่วงปลายปี หลังจากที่แฟนบอลเมืองผู้ดี ได้ออกมาส่งเสียให้ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ(FA) ให้ทำการปลด แกเร็ธ เซาธ์เกต ลงจากเก้าอี้กุนซือ หลังจากทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรในศึก เนชันส์ลีก 6 นัด ยังไม่สามารถคว้าชัยมาได้แม้แต่นัดเดียว จนต้องถูกปรับลดชั้นลงไปเล่นลีกบี ฐานะอันดับบ๊วยของกลุ่ม ในปีหน้า

ซึ่งขณะเดียวกัน สาวกทีมสิงโตคำราม มีอารุมฉุนจัดเป็นอย่างมาก จากการที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต ไว้วางใจให้ แฮร์รี่ แม็กไกว ลงสนามอย่างต่อเนื่อง และรับปลอกแขนกัปตัน เนื่องจากฟอร์มของปราการหลังรายนี้ไม่ได้เหมาะสมที่จะได้รับความไว้วางใจอย่างที่เจ้าตัวได้รับ โดยทาง เซาธ์เกต นั้นได้ให้โอกาสแก่ปราการหลังรายนี้อย่างออกหน้าออกตา

และผลการโหวตของแฟนบอลอังกฤษทั้งหมด 1,993 คนได้ปรากฏว่า มีกุนซือทั้งหมด 3 ราย ที่ได้คะแนนสูงสุด แต่ สองรายแรกนั้นคะแนนเฉียดฉิวกันเป็นอย่างมาก โดยจัดอันดับได้ดังนี้

  • อันดับ 1 แกรม พ็อตเตอร์ กุนซือทีม เชลซี ชนะผลโหวตด้วยคะแนน 9%
  • อันดับ 2 เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือทีม นิวคาสเซิ่ล ได้คะแนนโหวตจำนวน 2%
  • อันดับ 3 เบรแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม เลสเตอร์ ได้คะแนนโหวตจำนวน 7%

แต่ในขณะเดียวกัน กรณีที่ทาง เซาธ์เกต ยังได้นำทัพสิงโตคำรามได้พาทีมลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก แฟนบอลได้มีความเห็นว่า ทางกุนซือรายนี้ควรเลิกใช้ระบบการเล่น 5 – 2 – 3 และสมควรปรับเปลี่ยนมาเล่นแผน หลังสี่ แทน ที่ได้พิสูจน์แล้วว่า แฟนการเล่นนี้ เหมาะสมกับทัพสิงโตคำรามมากกว่า ในเกมที่ อังกฤษ ลงดวลกับ เยอรมนี โดยทัพสิงโตคำรามได้ทำประตูได้ในช่วงครึ่งหลังจนสามารถแบ่งแต้มไปได้ โดยในประเด็นนี้ ได้มีสาวกทัพสิงโตคำรามให้ผลโหวตมากถึง 88.3%

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า