เหมาะสมที่สุด ปีศาจแดง เลือก 2 แข้ง สืบทอดตำนานเบอร์ 7 แทน โด้

เหมาะสมที่สุด

คุณสมบัตรครบถ้วน แมนฯ ยู เลือก 2 แข้ง รับตำนานเบอร์ 7 แทน โรนัลโด้

เหมาะสมที่สุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลือก 2แข้งประจำทีม ที่มีโอกาสจะเข้ามาสืบทอดตำนานเสื้อเบอร์ 7 ในทันที หาก คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ อำลาสโมสร โดยกัปตัน ทีมชาติ โปรตุเกส ได้หวนคืนสู่ถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้ง เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมรับหมายเลขเสื้อเบอร์ 7 ซึ่งเป็นเบอร์ที่เจ้าตัวเคยใส่ตอนย้ายมาอยู่กับ ปีศาจแดง ครั้งแรก

แต่อย่างไรก็ตาม ได้มีกระแสข่าวอย่างหนาหูมาตลอดว่า โรนัลโด้ ต้องการที่จะโบกมืออำลา ปีศาจแดง หลังจากจบฤดูกาลนี้ และยิ่งเวลาใกล้มาถึง ข่าวลือที่ว่าก็ยิ่งเริ่มมีความเป็นจริงปรากฏเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยล่าสุด ปีศาจแดง จึงได้เผยว่า หาก โรนัลโด้ ประกาศอำลาทีมจริง ทางสโมสรก็จะเลือก 2 แข้ง ที่คิดว่าเหมาะสมกับเบอร์ 7 ในตำนานจริงๆ โดย 2 สตาร์ที่เตรียมรับเบอร์ 7 คือ

✔️ เจดอน ซานโช่ ปีจอมพลิ้ว สายเลือดอังกฤษแท้ๆ โดยปัจจุบัน ซานโช่ ได้สวมเสื้อหมายเลข 25

✔️ แอนโทนี่ สตาร์สายเลือดแซมบ้า ที่เพิ่งจะย้ายเข้าร่วมทัพ ปีศาจแดง ในปัจจุบันเจ้าตัวสวมเสื้อหมายเลข 21

โดยสโมสรมีความเห็นว่าสตาร์ 2 รายนี้ มีความเหมาะสมมากที่สุด ที่จะรับเบอร์เสื้อในตำนานไป โดยสาเหตุที่สโมสรเลือกคือ คนที่จะสวมเสื้อหมายเลข 7 จะต้องมีความโด่งดัง หรือเป็นสตาร์พอๆกับโรนัลโด้ โดยจะทำให้ทีมได้รับประโยชน์ด้านการค้ามากที่สุด ซึ่งสโมสรได้กล่าวไว้ดังนี้

“ยูไนเต็ด ต้องการให้ผู้ที่จะสวมเสื้อหมายเลข 7 ต้องมีอิทธิพลเหมือนกับโรนัลโด้  โดยต้องเป็นคนที่ไม่ได้มีแค่พรสวรรค์ชั้นยอด และช่วยขายสินค้าได้มากมายเพื่อทำให้ฝ่ายการค้ามีความสุขเท่านั้น แต่ยังต้องเป็นคนที่มีอิทธิพล และมีความมั่นใจว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จ”

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า