เนวิลล์ แนะผี วิธีคืนฟอร์ม แม็กไกวร์

เนวิลล์ แนะผี

แกรี่ เนวิวล์ อดีตแข้งผีแดง เผยวิธีคืนฟอร์ม แม็กไกวร์ ให้กลับมาเก่ง

เนวิลล์ แนะผี ว่าวิธีที่จะช่วยให้ปราการหลังตัวเก่ง ที่ฟอร์มเริ่มดร็อปลงไปอย่างเห็นได้ชัดในช่วงครึ่งหลัง ให้กลับมาโชว์ฟอร์มปัง อย่างที่เคยเป็น สมัยค้าแข้งอยู่ที่ เลสเตอร์ ซิตี้  โดย อดีตแบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ วัย 47 ปี ได้ออกมาแนะนำ วิธีที่จะคืนฟอร์ม แฮรี่ แม็กไกวร์ เซ็นเตอร์แบ็กรุ่นน้องทัพปีศาจแดง ชี้ว่า แม็กไกวร์ ควรเข้าพบนักจิตวิทยาของสโมสร หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษ และโชว์ฟอร์มออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร และโดนวิจาร์ณเป็นอย่างหนัก

สำหรับ แฮรี่ แม็กไกว นั้นได้ทำผลงานย่ำแย่มาเป็นอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดเจ้าตัวได้หลุดไปนั่งสำรองข้างสนามของทัพ ผีแดง แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ และปราการหลังรายนี้ มักจะมีข้อผิดพลาดมาให้ผู้ชมได้เห็นกันบ่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้มีส่วนในการทำให้ทัพสิงโตคำราม เสีย 2 ประตู ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ ที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน อินทรีย์เหล็ก เยอรมนี จบเกม อังกฤษได้ตีตื้นทำประตูไป จนสามารถแบ่งแต้มกับ เยอรมนีไปได้

เนวิลล์เผยว่า ตนก็เคยเข้ารับคำปรึกษากับนักจิตวิทยาของสโมสรมาก่อน หลังจากที่ฟอร์มของเจ้าตัวเริ่มดรอปลงไป โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อดังอย่าง มิร์เรอร์ เมื่อวันพุธ ที่ 28 กันยายน ว่า “ผมเคยอยู๋ในจุดนั้นมาแล้ว และนักเตะหลายคน ต่างก็เคยผ่านจุดนั้นมาเช่นกัน”

ล่าสุดหลังจากที่ แฮรี่ แม็กไกวร์ เดินทางกลับจากการรับใช้ทีมชาติ ได้มีรายงานเข้ามาว่า เจ้าตัวได้มีอาการบาดเบที่บริเวณต้นขา หลังจากการลงเล่นในเกมที่ อังกฤษ พบ เยอรมนี ส่งผลให้เจ้าตัวอาจพลาดการลงช่วย ปีศาจแดง ที่จะต้องเดินทางไปเยือน อริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. นี้

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า