อิเนียสต้า และ โบยาน ยังไม่พร้อมช่วย โกเบ

ยังไม่พร้อมช่วย

อันเดรียส อิเนียสต้า และ โบยาน เกร์กิช ยังไม่พร้อมลงช่วย โกเบ

ยังไม่พร้อมช่วย สโมสนวิสเซล โกเบ ที่ในปัจจุบันรั้งอันดับที่ 13 ในศึก เจลีก ฤดูกาล 2022 ยังคงอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย หลังจากลงเล่นไปทั้งหมด 29 นัด รวมคะแนนทั้งหมด 31 คะแนน แต่ก็ยังวางใจไม่ได้ เนื่องจากมีแต้มห่างจากเรดโซนอยู่เพียง 2 คะแนน และยังต้องลงแข่งอีก 5 แมตช์

ในอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของสโมสรตอนนี้คือ อาการบาดเจ็บของนักเตะหลายราย ล่าสุดได้มีรายชื่อนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บคือ นานาไซ ไออิโนะ,มาเธอุส ทูแลร์ ในขณะเดียวกัน อันเดรียส อิเนียสต้า และ โบยาน ก็ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ จึงยังไม่สามารถลงฟาดแข้งได้ ซึ่งในเกมสุดสัปดาห์นี้ มีโอกาสที่ วิสเซล โกเบ จะเลือกใช้นักเตะญี่ปุ่นล้วน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของ วิสเซล โกเบ จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 1 ต.ค. 65 โดยจะบุกไปเยือน อวิสปา ฟุกุโอกะ โดยเป็นทีมที่อยู่ในเรดโซนในขณะนี้ ถือได้ว่า สถานการณ์ของทั้งสองทีมก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก

อย่างไรก็ตาม คาดว่า อันเดรียส อิเนียสต้า และ โบยาน จะกลับมาช่วยทีมได้ในเร็ววัน ซึ่งคาดว่าไม่เกิน 1 – 2 สัปดาห์ อย่างแน่นอน ต้องรอรับชมกันต่อไปว่า ทาง วิสเซล โกเบ จะรับมือกับสถานการณ์แบบไหน เพื่อให้ได้ผลลัพท์ดีที่สุด และการเลือกใช้ผู้เล่นของ วิสเซล โกเบ จะออกมาในรูปแบบไหน คงต้องรับชมกันในวันที่ 1 ต.ต. ที่จะต้องลงดวลกับ อวิสกา ฟุกุโอกะ ที่ใกล้จะถึงนี้

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า