แฟนบอลไทยเดือด ชูป้ายไล่นายกสมาคมกีฬา

แฟนบอลไทยเดือด

แฟนบอลไทยโกรธจัด ชูป้ายไล่ สมยศ พ้นจากเก้าอี้นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล

แฟนบอลไทยเดือด หลังจากเกมที่ทัพช้างศึก ชุดใหญ่ ได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เสือเหลือง ทีมชาติมาเลเซีย และได้พบกับความพ่ายแพ้ ด้วยการดวลจุดโทษ จากการที่ดาวเตะจากเจลีกอย่าง เช็ค ศุภโชค ได้ซัดจุดโทษไม่เข้า ในศึกชิงถ้วยพระราชทาน (คิงส์คัพ) และคว้าได้เพียง อันดับ3 มาครอง ด้วยการเอาชนะ ตรินิแดดแอนด์โตเบโก ด้วยจำนวนสกอร์ 2 – 1 ประตู

แต่อย่างไรก็ตาม ในศึกชิงอันดับ 3 ที่ทัพช้างศึก ลงดวลกับ ตรินิแดดแอนด์โตเบโก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มแฟนบอลจำนวนหนึ่ง นำป้ายที่เขียนด้วยมือ ออกมาขับไล่ พล.ต.ดร.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จากการบริหารงานได้อย่างล้มเหลวกับทีมชาติไทยหลายชุด

และยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง โดยแฟนบอลได้มุ่งประเด็นไปที่ ทำไมเมื่อทีมชาติไทยแพ้ ผู้บริหารเกี่ยวกับสมาคมฟุตบอลไทย โดยเฉพาะประมุขของสมาคมฟุตบอลไทย เหมือนจะไม่ได้มีความสนใจใยดีเท่าที่ควร และไม่มีใครกล้าที่จะออกมาให้สัมภาษน์ที่จะรับผิดชอบ หรืออธิบายอะไรเลย เมื่อผลงานที่ออกมานั้นได้ไม่เป็นไปตามเป้าที่คาดไว้

ไม่เพียงแค่นั้น เหล่าบรรดาแฟนบอลในโซเชียล ก็เดือดจัดไม่แพ้กัน และยอมรับว่ายังมองไม่เห็นอนาคตของฟุตบอลไทยกับทีมผู้บริหารชุดนี้ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นกันอย่างเดือดดาลกันแบบสนั่นมากเลยทีเดียว

สำหรับประมุขของบอลไทย และทีมผู้บริหารสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยชุดนี้ ได้ประกอบไปด้วย อุปนายกสมาคมฯ จำนวน 5 คน และสภากรรมการ 13 คน จะดำรงตำแหน่งวาระระหว่าง พ.ศ.2563-2567 ก่อนที่จะมีการเลือกตั้ง นายกส.บอลไทย คนใหม่ที่จะมารับตำแหน่งต่อไปในอนาคต

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า