บาเซโลน่าประกาศแยกทาง เมสซี่ ปิดฉาก 21 ปี

เมสซี่แยกทางบาซ่า
ข่าวสุดช็อกวงการ บาเซโลน่าประกาศแยกทาง เมสซี่ ปิดฉาก 21 ปี

บาเซโลน่าประกาศแยกทางเมสซี่ เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาของวันที่ 6 ส.ค.64 มีข่าวที่น่าจะเรียกได้ว่าสุดช็อกวงการ เมื่อ Twitter ของสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งสเปน “เจ้าบุญทุ่ม” บาเซโลน่า ได้ออกมาประกาศว่า ได้แยกทางกับดาวยิงทีมชาติอาเจนไตน์ และ กัปตันทีมของสโมสร เนื่องจากสโมสรนั้นประสบปัญหาเรื่องของการเงิน และ โครงสร้างของสโมสรตามกฏระเบียบของลีกแดนกระทิงดุ

จนทำให้ไม่สามารถทำการต่อสัญญากับดาวยิงรายนี้ได้ จึงต้องปิดม่านการเดินทางตลอด 21 ปีในถิ่น คัมป์นู ที่เรียกได้ว่าเป็นบ้านของเขานั่นเอง ในตอนนี้นั้นจึงมีหลายสโมสรให้ความสนใจดึงตัวดาวยิงรายนี้เข้าสู่รัง ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดทีมแดนน้ำหอม อย่าง “PSG” และ สโมสรดีกรีแชมป์ฤดูกาลล่าสุดอย่าง “เรือใบสีฟ้า” ต่างก็มีข่าวกับ เมสซี่ กันอย่างหนาหู ทั้งจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ หรือ แม้กระทั่งข่าวในโลกโซเชียลต่างก็ครึกครื้นกันอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นปรกฏกาลระดับโลกเลยก็ว่าได้

แต่ทว่า ฟาบริซิโอ โรมาโน เหยี่ยวข่าวที่จัดอยู่ในระดับท็อปของวงการตลาดนักเตะที่มีความน่าเชื่อถือสูง ได้ออกมาบอกว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ดำเนินการติดต่อดาวยิงรายนี้มาร่วมทีมในแดนน้ำหอมแล้ว ที่มีน้ำหนักไปกว่านั้นคือ เนย์มาร์ อดีตเพื่อนซี้ร่วมทีมของเมสซี่ได้ออกมาโพสต์รูป เจ้าตัวถ่ายกับดาวยิงชาวอาเจนไตน์ที่ร้านอาหารพร้อมกับนักเตะ ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีก 3 ราย ( อังเคล ดิมาเรีย , เลอันโด ปาเรเดส , มาร์โก แวร์รัตติ ) ก่อนที่จะมีข่าวไม่กี่ชั่วโมง จึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าดาวเตะรายนี้จะย้ายไปร่วมทีมกับเพื่อนซี้อีกครั้ง แต่ถึงอย่างไรเราก็ต้องติดตามกันต่อว่า บทสรุปนี้จะเป็นอย่างไร

Credit : Sky Sports

Powered by : เล่นพนันบอล

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า