คุ้มหรือไม่ ? เผยค่าชดเชยปลด รังนิก ผีแดงต้องเสียเงินมากขนาดไหน

เผยค่าชดเชยปลด รังนิก

เผยค่าชดเชย ปลด ราล์ฟ รังนิก แมนยูต้องจ่ายเท่าไหร่ คุ้มหรือไม่คุ้ม ?

เผยค่าชดเชยปลด รังนิก หลังจากในช่วงที่ผ่านมา เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลายต่อหลายครั้ง เนื่องจาก สโมสร ผีแดง นั้นได้มีการปรับเปลี่ยน กุนซือไปแล้วหลายราย จนมาถึง ราล์ฟ รังนิก ที่ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจจ้างกุนซือรายนี้เข้ามาในทีม เพื่อความหวังในการเปลี่ยนแปลงฟอร์มของผีแดง ต่อจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่แย่แบบสุดๆ ณ เวลานั้น ถึงแม้ รังนิก จะยังมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีก 2 ปี แต่สุดท้ายเจ้าตัวได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะอำลาโรงระครแห่งความฝัน ที่ถิ่น โอล์ด แทรฟฟอร์ด ไปอย่างถาวร เพื่อหันไปคุมทีมชาติ ออสเตรีย

ในกรณีดังกล่าว ได้มีผู้สื่อข่าว คีแรน แม็กไกวร์ ออกมาเปิดเผยถึงค่าชดเชยของ ราล์ฟ รังนิก ว่าผีแดงต้องจ่ายค่าชดเชยให้แก่ รังนิก รวมถึง ทีมงานสตาฟฟ์ของเขาซึ่งมีตัวเลขมากถึง 8 หลัก ก่อนที่จะไปถึง เอริค เทนฮาก กุนซือนักปั้นแห่ง อาแจ็กซ์ ย้ายมารับตำแหน่งแทน

นอกจากที่ผีแดงจะต้องจ่ายค่าชดเชยให้กับ รังนิก แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ยังต้องจ่ายค่าชดเชยให้กับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์อีกด้วย ซึ่งค่าชดเชยที่ทางผีแดงต้องจ่ายให้กับ รังนิค และ โซลชานั้น ได้มีตัวเลขเปิดเผยออกมาว่า มีมูลค่ามากถึง 24.7 ล้านปอนนด์ หรือราวๆ 1,048 ล้านบาท และเพียงค่าชดเชยสำหรับ รังนิก พวกเขาได้เสียไปมากถึง 15 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

จากตัวเลขที่ได้เปิดเผยออกมานั้น ได้เป็นที่เห็นกันอย่างแน่ชัดเลยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้มีการตัดสินใจได้แบบผิดพลาดอย่างมหันต์เลยทีเดียว ที่ได้นำกุนซือที่ตกยุค และในระยะหลังนั้นทำหน้าที่เป็นเพียง ผู้อำนวยการกีฬา เป็ฯงานหลัก และไม่อาจที่จะคว้าโควต้าถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการพาผีแดง จบอันดับที่ 6 ของตาราง

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า