นอนไม่เนียน เลิศชัยเล็ก รับแล้ว ล้มมวยจริง

นอนไม่เนียน

เลิศชัยเล็ก แกล้งล้มมวย แต่ไม่เนียน หลังถูกน็อคยก 2 สุดท้ายยอมรับแล้ว

นอนไม่เนียน วงการมวยไทยยังมีเรื่องฉาวไม่เลิก หลังล่าสุดในมีเรื่องฉาวออกมา เกี่ยวกับการล้มมวย ที่ในยุคปัจจุบันนี้มักจะมีข่าวแบบนี้ออกมาให้เห็นอยู่เป็นประจำ ล่าสุด เลิศชัยเล็ก ได้รับสารภาพแล้ว ว่าตนเองได้ล้มมวยจริง ก่อนที่จะโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจพาตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

ในการแข่งขัน ศึกเพชรยินดี ที่เวทีมวยราชดำเนิน ซึ่งเป็นศึกระหว่าง โคแนนเล็ก ศิษย์กำนันแนน มุมแดง ลงฟาดนวมกับ เลิศชัยเล็ก ศิษย์เลิศชัย มุมน้ำเงิน  การยกได้ดำเนินต่อมาเรื่อยๆ จนมาถึงยกที่ 2 ก็ได้ยุติลงจากการน็อค ในยกที่ 2 โดยเลิศชัยเล็ก ได้ลงไปนอนกองกับพื้น หลังจากโดนหมัดขวาของ โคแนนเล็ก จนกรรมการต้องยุติการชกไป

แต่อย่างไรก็ตาม หากมองเพียงผิวเผิน ก็อาจจะเห็นว่าเป็นเพียงแค่การแพ้น็อคแบบธรรมดา แต่ทางค่ายต้นสังกัดของเจ้าตัวได้กลิ่นตุๆตั้งแต่ก่อนเริ่มชก เมื่อได้เห็นอัตราการต่อ-รอง และบรรยากาศบนล็อค ซึ่งหากเป็นเซียนมวยที่มีประสบการณ์ จะเห็นได้ว่ามีบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล อีกทั้งเมื่อระฆังยกแรกเริ่มดังขึ้น ทั้งนักชกในมุมแดง และ น้ำเงิน ได้ชกกันแบบไม่เป็นธรรมชาติ จนเกิดการน็อคเอาท์ขึ้นในยก 2

ต่อมา นาย ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ หรือ “เสี่ยโบ๊ท” โปรโมเตอร์ดัง แห่งศึก เพชรยินดี ได้ลงมาสอบสวนเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เนื่องจากที่ได้ดูภาพช้าแล้ว คิดว่าไม่น่าจะเป็นการโดนหมัดที่เป็นธรรมชาติ จนได้เค้นความจริงจาก เลิศชัยเล็ก โดยในตอนแรกนั้น เจ้าตัวก็ได้ปฎิเสธไป และให้การว่าเจ้าตัวได้โดนหมัดชกเข้าไปที่ใบหน้าจริงๆ จนเสี่ยโบ๊ทได้เค้นถามจน เลิศชัยเล็ก จนมุม จึงได้ออกปากสารภาพออกมาว่า เจ้าตัวนั้นได้ล้มมวยจริงๆ จนท้ายที่สุด เสี่ยโบ๊ท ได้ส่งตัวของ เลิศชัยเล็ก ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อสอบสวนต่อไป

Credit : SiamSport

Powered by : เว็บพนันกีฬาออนไลน์อันดับ 1

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า