เดอ บรอยน์ ตอบชัด อยากเล่นกับ โด้ หรือ เมสซี่

เดอ บรอยน์ ตอบชัด

เดอบรอยน์ ออกปาก เมื่อถูกถามว่า อยากเล่นกับใครระหว่าง โรนัลโด้ หรือ เมสซี่ มากกว่ากัน

เดอ บรอยน์ ตอบชัด เพลย์เมคเก้อตัวเก่งชาวเบลเยี่ยม ของสโมสร เรือใบสีฟ้า ได้ถูกถามถึงคำถามที่น่าสนใจว่า อยากเล่นฟุตบอลร่วมทีมกับใคร ระหว่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ หรือ ลิโอเนล เมสซี่ มากกว่ากัน โดยแข้งตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ตอบแบบไม่ต้องคิดเลย ว่าอยากเล่นคู่กับ โรนัลโด้

ซึ่ง เควิน เดอบรอยน์ ได้สร้างชื่อจนขึ้นเป็นนักเตะมากพรสวรรค์ในลีกผู้ดี พรีเมียร์ลีก และยังมีส่วนพาทีมคว้าแชมป์มาแล้วหลายต่อหลายถ้วย จน ณ ปัจจุบันนี้แทบหาตัวจับผลงานแอสซิสต์ที่สุดแสนจะน่าทึ่งของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

จากที่เจ้าตัวได้สร้างผลงานอันน่าทึ่งในหลายต่อหลายแมตช์ ให้ผู้ชมได้เห็นเป็นประจักษ์แล้วว่า เขาคือนักเตะระดับ World Class ของจริง ดาวเตะเรือใบสีฟ้ารายนี้จึงได้ถูกถามว่า อยากเล่นฟุตบอลร่วมกับนักฟุตบอลคนไหน ระหว่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ หรือ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบได้อย่างง่ายดายแบบไม่ต้องคิดว่า

“ผมอยากจะบอกว่าน่าจะเป็น โรนัลโด้ เพราะเขาเป็นกองหน้ามากกว่า ขณะที่ เมสซี่ เป็นเพลย์เมคเกอร์”

“ผมเองก็เป็นเพลย์เมคเกอร์ คุณต้องหากองหน้ามาเล่นคู่กับผม”

และนี่คือเหตุบอลที่ดาวเตะวัย 31 ได้ตอบชัดออกมาว่า เพราะเขาคือเพลย์เมคเก้อ แน่นอนจะต้องอยากเล่นกับกองหน้าอย่างโรนัลโด้แน่นอน เพราะจะให้ เพลย์เมคเก้ออย่างเขา ไปเล่นกับ เพลย์เมคเก้ออย่างเมสซี่ คงเป็นอะไรที่ไม่เมคเซนท์น่าดู

Credit : SiamSport

Powered by : บอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า