เทนฮากสนดึงตัวหัวหอกดางรุ่งเบนฟิกา เสริมความคมให้ผี

เสริมความคมให้ผี เอริค เทนฮาก สนดึงตัวหัวหอกดาวรุ่งจากเบนฟิกา เพื่อเสริมความคมให้ผีแดง

เสริมความคมให้ผี มีรายงานว่า เอริคเทนฮาก กุนซือผีแดง สนใจดึงตัว กอนคาโล่ รามอส หัวหอกดาวรุ่งจากเบนฟิกา เพื่อเสริมความคมให้แก่ผีแดง โดยคาดว่าค่าตัวของแข้งดาวรุ่งดังกล่าวอยู่ที่ 25 ล้านปอนด์เลยทีเดียว เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา หัวหอกของผีแดงนั้นค่อนข้างที่จะมีไม่มากเท่าที่ควร ทางเทนฮากจึงมีความคิดที่จะต้องหาความคมเสริมให้แก่ทีมด้วยการหาหัวหัวคนใหม่เสริมเข้ามา

ในตลอดช่วงที่ผ่านมานั้น ได้มีกระแสข่าวลือว่า เอริค เทนฮาก ได้มีความต้องการเสริมทัพในตำแหน่งแนวรุกอยู่ โดยในถายหลังนั้นตัวเลือกในตำแหน่งหน้าเป้าของผีแดงยังดูไม่ดีเท่าที่ควร โดยเมื่อได้พิจารณาแล้วว่า อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็มักจะมีปัญหาเรื่องึวามฟิตออกมาให้พบอยู่บ่อยๆ จึงได้เกิดปัญหาในการเลือกตัวผู้เล่นที่จะใช้งานได้

กอนคาโล่ รามอส ได้ออกสตาร์ทกับเบนฟิกาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการทำ 8 ประตู จากการลงเล่นเพียง 12 นัดทุกรายการ โดยในลีกเจ้าตัวก็ได้ซัดไปแล้วมากถึง 4 ลูก จาก 6 เกม ซึ่งถือเป็นฟอร์มที่ร้อนแรงจนเตะตา เอริค เทนฮาก กุนซือตัวเก่งของผีแดง ที่มองว่าเจ้าหนูคนนี้คงสามารถช่วยทีมได้ในระยะยาว จากการติดตามฟอร์มมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการตั้งค่าฉีกสัญญาอยู่อีก 100 ล้านปอนด์ หรือประมาน 4,200 ล้านบาท แต่เชื่อกันว่า การตั้งราคาที่สูงลิ่วขนาดนั้น เป็นเพียงการยกระดับฉากหน้าของเจ้าหนู รามอส เท่านั้น แต่จริงๆแล้ว เบนฟิกาได้ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้เพียง 25 ล้านปอนด์เท่านั้นเอง

หลังจากที่ ผีแดง ได้ประสบปัญหากับหน้าเป้าที่ไม่มีความมั่นคงเรื่องความฟิต และการลงสนามที่ไม่สม่ำเสมอ จึงต้องหาหัวหอกรายใหม่เสริมเข้าทีมเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยทาง เอริค เทนฮาก ได้เล็งไปที่ กอนคาโล่ รามอส ที่กำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรงมากในปัจจุบัน ด้วยการซัดไปแล้ว 8 ประตู จากการลงเล่นเพียง 12 นัดเท่านั้น ซึ่งฟอร์มของเจ้าหนูดาวรุ่งได้ไปเตะตาของกุนซือนักปั้นอย่าง เอริค เทนฮาก และกุนซือผีแดงจึงได้ติดตามฟอร์มของเจ้าหนูคนนี้มาอย่างต่อเนื่อง และสนใจดึงตัวมาร่วมทีมเป็นอย่างมาก และค่าสินสอดของเจ้าหนูดาวรุ่งดังกล่าวก็อยู่ที่ 25 ล้านปอนด์

Credit: SiamSport

Powered by: บอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line: @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า