เปิดค่าชดเชย เลสเตอร์ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาร็อดเจอร์ส เท่าไหร่

เปิดค่าชดเชย

เผยค่าชดเชยที่ต้องจ่าย หากเลสเตอร์ฉีกสัญญา เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

มีรายงานมาว่า จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ จะต้องจ่ายค่าชดเชยให้แก่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ เปิดค่าชดเชย  สูงเกิน 10 ล้านปอนด์เลยทีเดียว หากพวกเขาตัดสินในที่จะฉีกสัญญากุนซือดังกล่าว หลังจากที่เดิมทีพวกเขาได้มอบค่าเหนื่อยให้กับ ร็อดเจอร์ไปไม่น้อยเลยทีเดียว หากตัดสินใจยกเลิกสัญญาการคุมทีมของโค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือ ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ

ได้มีรายงานเข้ามาว่า จิ้งจอกสยาม หรือ เลสเตอร์ซิตี้ นั้นจะต้องเสียค่าชดเชยให้แก่ ร็อดเจอร์ส เป้นจำนวนเงินเกิน 10 ล้านปอนด์ หรือประมาน 420 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดเงินที่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากตัดสินใจปลด กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือออกจากทีมของพวกเขา  ตามรายงานของ เดอะ ซัน

ในช่วงที่ผ่านมานั้น ร็อดเจอร์ได้พบกับความกดดันอย่างหนัก หลังจากในฤดูกาลนี้ เจ้าตัวยังไม่สามารถพาทีมเก็บชัยชนะในลีกได้เลยแม้แต่นัดเดียว แถมยังแพ้มากถึง 6 นัด จากการแข่งขันทั้งหมด 7 นัด จนส่งผลให้ตอนนี้ จิ้งจอกสยามตกเป็นอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

เนื่องจากผลงานที่ไม่ดีเท่าที่ควร ส่งผลให้มีโอกาสที่ เลสเตอร์ซิตี้ อาจตัดสินใจปลด ร็อดเจอร์ส ออกจากตำแหน่งกุนซือ ซึ่งรายงานว่า หากทางสโมสนได้ตัดสินใจทำเช่นนั้น จะต้องจ่ายค่าชดเชยสูงมาก ทั้งเดิมทีที่ทางสโมสรก็ได้ให้ค่าเหนื่อยแก่กุนซือมากถึงปีละ 10 ล้านปอนด์เลยทีเดียว และสัญญาของกุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือก็ยังเหลือมากถึง 3 ปีเต็มอีกด้วย จนทำให้การที่จะปลด ร็อดเจอร์สออกจากตำแหน่งนั้นเป็นเรื่องที่น่าหนักใจแก่ทางสโมสนเช่นเดียวกัน

แม้การที่สโมสรหนักใจเกี่ยวกับยอดเงินที่จะต้องจ่ายแล้ว หากยังไม่ตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง และฟอร์มการเล่นของทีมอย่างเป็นแบบนี้ต่อไป แน่นอนว่าอาจส่งผลเสียหายมากกว่าที่ต้องจ่ายไปด้วยซ้ำ เนื่องจากฟอร์มการเล่นของทีมในตอนนี้ ถือว่าอยู่ในระดับที่ย่ำแย่มากพอสมควร จากการลงแข่ง 7 นัด และยังเก็บชัยไม่ได้เลยแม้แต่นัดเดียว ซึ่งทางสโมสรควรคิดเรื่องนี้และตัดสินใจทำอะไรซักอย่างให้เร็วที่สุด เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรือข่าวที่ออกมา อาจะไปกดดันแก่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ และฮึดสู้ขึ้นมาอีกหน และอาจพาทีมกลับสู่เส้นทางในอีกครั้งก็เป็นได้เช่นกัน ขอให้ทุกท่านได้รอรับชมกันต่อไปในอนาคตว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด

Credit : SiamSport

Powered by : บอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า