ซน ฮึง มิน เปิดใจ กรณีไม่ดีใจหลังเบิกสกอร์แรก

ซน ฮึง มิน เปิดใจ

สาเหตุ ซน ฮึง มิน เพราะอะไรถึงไม่ดีใจหลังเบิกสกอร์แรกได้สำเร็จ

ซน ฮึง มิน เปิดใจ ว่าเหตุที่ไม่ดีใจหลังได้เบิกสกอร์แรกได้สำเร็จ หัวหอกแดนกิมจิได้ออกมาระบุว่า ตนได้รู้สึกหลายอย่างจนได้ทำอะไรไม่ถูกในตอนที่ได้เบิกสกอร์แรกได้สำเร็จในแมตช์ที่ สเปอร์ พบกับ เลสเตอร์ วันเสาร์ที่ผ่านมา จนได้เกิดเป็นภาพที่เจ้าตัวไม่ได้แสดงท่าทีดีใจมากเท่าที่ควร แต่ด้วยจากแรงกดดันหลายๆอย่าง จนเจ้าตัวได้ปลดล็อคได้สำเร็จ แต่มีหลายอย่างให้คิดมากกว่าการดีใจ ภาพจึงออกมาอย่างที่ผู้ชมได้เห็น แต่อย่างไรก็ตาม การที่ ซน ไม่ดีใจ ก็ใช้ว่าเขานั้นจะไม่ได้ยินดีกับลูกยิงนี้ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่า ต้องการทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากกว่าลูกยิงแรก ด้วยการตั้งใจทำประตูต่อไปจนเก็บแฮททริคในแมตช์นี้ไปได้ในท้ายที่สุด

หัวหอกจากแดนกิมจินั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ไม่ได้แสดงท่าทีดีใจมากนักหลังถลุงตาข่ายลูกแรกของเจ้าตัวเข้าไปได้ในเกมที่ไก่เดือยทองบุกเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ไปได้ 6-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา เนื่องจากว่า ตนเองรู้สึกหลายอย่าง และ มีหลายสิ่งให้คิดมากกว่าการดีใจ จึงไม่ได้ฉลองท่าดีใจออกมามากเท่าที่ควรอย่างที่เราได้เห็นกัน แต่ในภายหลังหัวหอกจากแดนกิมจิก็ใช้เวลา 27 นาที ซัดแฮททริคปิดท้ายไปได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆที่เชื่อมั่นในตัวของเขาเสมอมา

อย่างที่เราได้เห็นกันว่าในฤดูกาลก่อนนั้น หัวหอกโอปป้า ซน ฮึง มิน ได้ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมจนได้รับรางวัลดาวซัลโวสูงสุดร่วมในพรีเมียร์ลีก จากการทำ 23 ประตู แต่ในซีซั่นนี้ก่อนหน้าที่จะได้ดวลกับ เลสเตอร์ ซิตี้นั้น เจ้าตัวได้ออกสตาร์ทได้อย่างไม่ค่อยดีนัก จนมาถึงวันที่ ไก่เดือยทอง จะต้องดวลกับ จิ้งจอกสยาม ซน ได้ลงมาเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 59 และเจ้าตัวใช้เวลาเพียง 14 นาทีเท่านั้น ในการเบิกสกอร์แรกของตนเองในฤดูกาลได้สำเร็จ แต่ท่าทีการดีใจก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ควรมากนัก เนื่องจากมีหลากหลายสิ่งที่ทำให้ ซน คิดมากกว่าการที่จะดีใจ จนสุดท้ายเจ้าตัวได้ซัดแฮททริคได้เป็นที่เรียบร้อยในที่สุดโดยใช้เวลาเพียง 27 นาทีเท่านั้น และเจ้าตัวก็ได้แสดงท่าทางดีใจออกมาแบบสุดๆพร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆอีกด้วย

แข้งชาวเกาหลีใต้ได้เผยว่า ตนได้ตั้งมาตรฐานเอาไว้กับตัวเองสูงมาก จนในบางครั้งทำให้เขาไม่มีความสุข หากทำไม่ได้อย่างที่หวัง ซึ่ง ซน ได้กล่าวว่า ” ผมไม่พอใจกับโอกาสและฟอร์มการเล่นของตัวเอง ผมไม่มีความสุข และผิดหวังกับตัวเอง ฟังนะ ผมรักฟุตบอลมาตั้งแต่เกิด และในทุกวันนี้ก็ยังรักมันอยู่ ทุกความคิดของผมนั้นมีฟุตบอลเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ  และผมเป็นแนวรุก หากทำประตูไม่ได้มันจะมีประโยชน์อะไรล่ะ ”

Credit : SiamSport

Powered by : บอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า