แข้งผีขาดซ้อมกันระนาว หลังกำชัยจากเกมยูโรปาลีก

แข้งผีขาดซ้อมกันระนาว

แข้งแมนยูและสตาฟของทีมหลายรายขาดซ้อมกันระนาว หลังเก็บชัยได้จากเกมยูโรปาลีก

แข้งผีขาดซ้อมกันระนาว มีรายงานจาก เดอะ ซัน สื่อจอมแฉจากเมืองผู้ดี ได้กล่าวอ้างว่า แข้งผีและสตาฟทีมหลายรายได้พากันขาดซ้อม เนื่องจากมีอาการอาหารเป็นพิษจากการบุกไปเยือน เชอรริฟฟ์ ในเกมยูโรปาลีกที่ผ่านมาได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 เมื่อวันพฟหัสบดีที่ผ่านมา

เรด เดวิล ได้แก้ตัวจากเกมในบ้าน ที่แพ้ให้กับ เรอัล โซเซียดาดด้วยสกอร์ 1 – 0 ด้วยการบุกไปเอาชนะทีมจาก มอลโดว่าได้อย่างง่ายดาย แต่หลังจากจบเกม ทั้งสตาฟโค้ชและเหล่านักเตะได้เดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัวกลับมาที่อังกฤษ ปรากฎว่าได้มีพลพรรคหลายรายได้มีอาการอาหารเป็นพิษรวมแล้วทั้งสิ้น 12 ราย และไม่มีทีท่าว่าอาการจะดีขึ้นเลย

โดยทางสื่อ เดอะซันได้เผยว่า ทาง แมนยู ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า อาการอาหารเป็นพิษดังกล่างอาจเกิดจากการกินอาหารบางอย่างเข้าไป แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นอาหารที่ มอลโดว่า หรือ บนไฟลท์บินในตอนเดินทางกลับ จ่อมาได้มีรายงานว่า มีนักเตะบางรายที่อาการยังไม่ดีขึ้นจนยังไม่สามารถมาซ้อมได้ แต่ก็ยังมีแข้งบางรายที่สามารถกลับมาซ้อมได้แล้ว

แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดีของผีแดง เนื่องจากว่า เกมในพรีเมียร์ลีก ที่ผีแดง จะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ได้ถูกประกาศให้เลื่อนการแข่งขันออกไปก่อน จากการสวรรคตของ สมเด็จพระราชินีนาถ เอลิซาเบธ ที่ 2 จึงถือเป็นความโชคดีของ เรด เดวิล เป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า หากต้องลงแข่งในเกมนี้ คงจะเกิดความเสียหายเป็นอย่างมากจากความไม่พร้อมของทีม และอาจส่งผลต่อเอริค เทนฮาก หัวหน้าโค้ชของผีแดง ที่จะต้องคิดหนักเป็นอย่างมากในการแก้แผนต่อการที่มีผู้เล่นที่ไม่พร้อมในการแข่งขันเกมนี้

แต่ในเกมต่อไปจะเป็นศึก ดาบี้แมตช์ ที่แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องบุกไปเยือนรองแชมป์อย่าง แมนฯ ซิตี้ ซึ่งถือเป็นงานหนักที่สุดในซีซั่นนี้อย่างแน่นอน โดยทีมร่วมเมืองอย่าง แมนฯ ซิตี้นั้น หัวหอกชาวนอร์เวย์ อย่าง อาลิง เบราต์ โฮลัน ได้มีการซัดประตูในทุกแมตช์มาอย่างต่อเนื่อง ถือว่ามีฟอร์มที่ร้อนแรงมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้

Credit : SiamSport

Powered by : บอลออนไลน์ขั้นต่ำ10บาท

สมัครสมาชิก Line : @UFA800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า