แมนยูฯ ยังต้องจ่ายค่าเหนื่อย ป็อกบา แม้ขายออกซัมเมอร์นี้


เดอะ ซัน สื่อดังจากประเทศอังกฤษ รายงานว่า ผีแดงต้องจ่ายค่าเหนื่อย ให้ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส แม้ขายออกได้สำเร็จในช่วงซัมเมอร์

ผีแดงต้องจ่ายค่าเหนื่อย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังต้องยังต้องเผชิญกับการจ่ายค่าชดเชยให้กับ ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส อย่างน้อยราวๆ 15 ล้านปอนด์ (660 ล้านบาท) แม้ทีมปีศาสแดงจะขายนักเตะออกไปแล้วในช่วงซัมเมอร์ เนื่องจากจากนักเตะไม่ขึ้นบัญชีขอย้ายทีม

ซึ่งนักเตะสัญชาติฝรั่งเศส รับค่าเหนื่อย 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (12.46 ล้านบาท) มีอนาคตที่ไม่แน่นอนในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เนื่องจากเหลือสัญญาอยู่กับสโมสรเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น ในขณะเดียวกันสโมสรก็พยายามโน้มน้าวให้เขาอยู่กับทีมต่อไป ถึงกับมีรายงานว่า แมนยูฯ ไนเต็ด ยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้มากถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

และหากการเจรจาขยายสัญญาของ ป็อกบา นั้นไม่สำเร็จ ทางทีม ปีศาสแดง ก็พร้อมที่จะขายกองกลางดีกรีแชมป์ฟุตบอลโลก วัย 28 ปีออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่พวกเขาต้องการค่าตัวจำนวนมากกว่า 60 ล้านปอนด์ ( 2,460 ล้านบาท)

แต่อย่างไรก็ตามแม้สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะขาย ป็อกบา ออกไปได้สำเร็จในช่วงซัมเมอร์ แต่พวกเขาก็ยังต้องจ่ายค่าเหนื่อยที่เหลืออยู่ในสัญญานักเตะ 12 เดือนสุดท้ายต่อไปอีก เพราะทางด้านนักเตะนั้นไม่ได้ยื่นเรื่องขอย้ายทีมอย่างเป็นทางการ

Credit : Sky sports

Powered By : เว็บแทงบอลออนไลน์

สมัครสมาชิก Line : @ufa800