พรีวิว ศึกฟุตบอล เจ ลีก โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส VS นาโกย่า แกรมปัส

เจลีก
ศึกฟุตบอล เจ ลีก โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส VS นาโกย่า แกรมปัส

ศึกฟุตบอล เจ ลีก 1 มารินอสเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมอย่าง นาโกย่า แกรมปัส  ฝั่งมารินอส “เจ้าอุ้ม” ฟิตลงตัวจริง นาโกย่า แกรมปัส จะใช้นักเตะอย่าง คาคิทานิ ยื่นค้ำในแดนหน้า  โดยจะเตะที่สนาม โยฮาม่า (NHK Spring Mitsuzawa Football Stadium) ถ่ายทอดสดผ่านช่อง Yoube Siamsport  แข่งเวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ :: UFA800

🚩 ความพร้อมก่อนแข่ง 🚩

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

เจ้าอุ้ม กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง ฝั่งมารินอสจะได้  ไมเซน มาเอดะ กลับมาหลังจากที่เจ้าตัวไปช่วยทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกโอลิมปิก 2020 ที่ผ่านมา นัดที่แล้วเจ้าตัวได้ลงในช่วงครึ่งเวลาหลัง ซึ่งนัดที่แล้ว มารินอสบุกไปเสมอ ชิมิสุ ด้วยสกอร์ 2-2

สภาพความพร้อมก่อนแข่ง

มารินอส แข่งไป 5 นัด ชนะ 4 เสมอไป 1  ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการไม่แพ้ใครเลยใน 5 นัดหลังสุด   นักเตะทุกคนพร้อมที่จะลงเล่นในนัดนี้ ไม่มีการรายงานนักเตะบาดเจ็บแต่อย่างใด

นาโกย่า แกรมปัส

นักเตะอย่าง คาคิทานิ พร้อมยืนหน้าล่าตะข่ายเช่นเดิม ดาวซัลโว สู้สุดในทีมอย่าง มาเตอุส ที่ทำประตูในลีกไปแล้ว 6 ประตูด้วยกัน นัดล่าสุดบุกไปแพ้ ทีมอย่าง โกโยฮาม่า เอฟซี ทีมร่วมเมืองของมารินอสด้วยสกอร์ 2-0

สภาพความพร้อมก่อนแข่ง

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของ นาโกย่า แกรมปัส แข่ง 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งผลงานไม่ค่อยดีนัก ทางด้านนักเตะก็พร้อมลงสนาม ไม่มีรายงานนักเตะบาดเจ็บแต่อย่างใด

รายชื่อ 11 ผู้เล่นคาดว่าจะได้ลงสนาม

มารินอส (4-2-3-1) : ทาอาโอกะ – โคอิเกะ , ซาเนโตะ , ฮาทานากะ  , ธีราทร บุญมาทัน  – คิดะ , โอกิฮาระ – เอแบร์ , มาคอส จูเนียร , นาคากาวะ – ไมเซน มาเอดะ

แกรมปัส  (4-2-3-1) : ลังเกรัค – มิยาฮาระ , คิโมโตะ , นากาทานิ , โยชิดะ – อินางากิ , โยเนโมโตะ – มาเตอุส , กาเบรียล ชาเวียร์ , โซมะ – คาคิทานิ

ทรรศนะ

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของฝั่งทีมอย่าง มารินอส ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครเลย ชนะ 4 เสมอ 1 ซึงทำผลงานไว้ได้อย่างดี แล้วทำการเล่นในบ้านด้วย ส่วนฝั่งของนาโกย่า แกรมปัสมีเกมรับที่ยอดเยี่ยม เสียประตูได้ยาก เกมรับแน่น ทางด้านมารินอสมีเกมรุกที่น่ากลัว และการขึ้นบอลทางฝั่งธีราทร จะมีมิติอย่างมาก ต้องระวังเกมสวนกลับของฝั่ง แกรมปัส เป็นทีมที่ตั้งรับได้ดี ได้ประตูจากลูกนิ่งเยอะ ส่วนทางมารินอส เกมรับเป็นหลวมๆ น่าจะสนุกคู่นี้ อัตราต่อรอง มารินอส ต่อ 0.5 เน้นไปทางมารินอส เชียรสนุก

สกอร์ที่คาด

มารินอส 1-0 แกรมปัส ระดับความมั่นใจ 70 %

หากท่านให้ความสนใจ สมัครสมาชิกกับทางเรา  สมัครได้ทาง Line: @UFA800

⚽️ สถิติพบกันของทั้ง 2 ทีม 5 นัดหลังสุด ⚽️

มารินอส ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

ชนะ 2-1 (เหย้า)

แพ้ 2-1 (เยือน)

ชนะ1-5 (เยือน)

เสมอ 1-1 (เหย้า)

แพ้ 1-2 (เหย้า)

นาโกย่า ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

แพ้ 2-1 (เยือน)

ชนะ 2-1 (เหย้า)

แพ้ 1-5 (เหย้า)

เสมอ 1-1 (เยือน)

ชนะ 1-2 (เยือน)

⚽️ ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม ⚽️

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

เสมอ ชิมิสุ 2-2

ชนะ กัมบะ 2-3

ชนะ อวิสปา ฟูกูโอกะ 2-0

ชนะ คาชิวา 1-2

ชนะ โทะกุชิมะ 0-1

นาโกย่า แกรมปัส

แพ้ โกโยฮาม่า เอฟซี 2-0

ชนะ ฟาเจียโน 1-0

แพ้ สากันโทซึ 3-1

เสมอ โพฮัง 1-1

ชนะ ยะโฮ 2-1